นาทีหวิดประชาทัณฑ์ ผู้ปกครองแท็กทีมลุมจับทหารเรือ แอบถ่ายเป้านักกีฬายิมฯ

ากกรณีที่มีการตรวจพบว่า เรือตรี อชิตะ เทพเสนา ทหารเรือรายหนึ่ง ได้ไปชมยิมนาสติกลีลาระดับโรงเรียน แล้วก็แอบถ่ายนักกีฬาในเชิงคุกคามทางเพศ จนถูกจับตัวได้ ซึ่งทา งกองทัพเรือก็แถลงรับทราบเรื่องดังกล่าว และสั่งลงโทษเบื้องต้นไปแล้วคือ การงดบำเหน็จครึ่งปี แรกของปี 2564

ล่าสุด วันที่ 23 เมษายน 2564 เที่ยงวั นทันเหตุการณ์ มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ที่ เรือตรี อชิตะ กำลังถูกจับตัวในการแข่งขันกีฬา โดยจากภาพจะเ ห็นว่า มีชาย 2-3 คนเข้ามาล็อกตัวอย่างไม่พอใจ พร้อมคำด่าทอ จากนั้นก็มีจับกดกับเก้าอี้นั่งทำให้เกิดความวุ่นวายชั่วขณ ะหนึ่ง
           ขณะเดียวกัน เมื่อตรวจสอบกล้อง พบว่า ชาย คนนี้มักจะถ่ายจุดใดจุดหนึ่งของร่างกาย เช่น หน้าอก เป้ากางเกง รวม ๆ แล้วมีถึง 8,000 ภาพ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นวัน ที่ 21 กันยายน 2563 จากนั้น มีการไปแจ้งความ แต่ตำรวจไม่ให้รับแจ้ง เพราะว่าไม่เข้าข่ายอนาจ าร จึงให้ลงบันทึกประจำวันเท่านั้น

 ด้านนางกุสุมาลย์ ประเสริฐศรี อุปนายกสมาคมและผู้จัดก ารทีมชาติไทย กล่าวว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในการแข่งขันรูปแบบปิด ซึ่งนายทหารคนนี้ใช้วิธี มาชมการแข่งขันบ่อยครั้ง และแฝงตัวเป็นผู้ปกครองเข้าไปถ่ายภาพ ทางผู้ปกครองสังเกตว่า มีการตั้งกล้องถ่ายต่ำ และเ น้นที่นักกีฬาหญิง จึงเกิ ดความสงสัยจนต้องจับตาดู กระทั่งวันเกิดเหตุ พบว่านายทหารคนนี้ทำอีก จึงเข้าจับกุมตัว แ ต่ทหารก็มีการขัดขืน จนเกิดการทำร้ายร่างกายกันเล็กน้อย สุดท้ายผู้ปกครองได้การ์ดบันทึกภาพ มีการถ่ายภาพอนาจารนัก กีฬาหญิงกว่า 8, 000 ภาพ เป็นภาพใน สนามแข่งและช่วงซ้อมในเดือนสิงหาคม

อย่างไรก็ตาม กรณีนี้มีท หารติดต่อขอเจรจา เพื่อให้ผู้ป กครองยอมความ แต่ผู้ปกครองยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ส่วนคู่กรณีก็มีการแจ้งความกลับใน เดือนธันวาคม 3 ข้อหา คือ ทำร้า ยร่างกาย ข่มขืนใจ และกักขังหน่วงเหนี่ยว จากนั้นมีการใ ช้พ่อให้มาก ดดันเรื่องคดีไม่คืบด้วย

           ต่อมาเดือนกุมภา พันธ์ กองทัพเข้ามาชี้แจงว่า เป็นคนในสั งกัดจริง ส่วนทางผู้ปกค รองขอแค่คำขอโทษจากผู้ก่อเหตุเท่านั้น แต่หลังจากนั้นก็เรื่องเงีย บ ไม่มีการขอโทษ จึงมีการนำผู้ปกครองที่ยังไม่ไ ด้แจ้งความไปแจ้งความเพิ่มเติม

           ขณะเดียวกัน จาก การตรวจสอบ พบว่า ทหารเรือคน ดังกล่าวเคยก่อวีรกรรมสะเทือนอินเทอร์เน็ตมาแล้ว คือ ไม่พอใจรถคันข้างหน้า จึงล งไปถีบรถ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *