สาวอินโดวัย 19 แต่งงานกับหนุ่มวัย 58 หลังแม่เจ้าสาวปฎิเสธการแต่งงาน เลยยกให้ลูกสาวแต่งแทน

วันนี้ (11 เม.ย.) เว็บไซต์ WO RLD OF BUZZ รายงานเรื่องราวก ารแต่งงานของชายชา วอินโดนีเซียวัย 58 ปี ที่เข้าพิธีแต่งงานกับสาววัย 1 9 ปี หลังจากที่แม่ขอ งเธอปฏิเสธที่จะแต่งงานกับห นุ่มใหญ่รายนี้ ก่อนจะยื่นขอเสนอให้ลูกสาวของเธอแต่งงานกับเขาแทน

พิธีแต่งงานถูกจัดขึ้นอย่างชื่นมื่น เมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ ผ่านมา โดยงานจัดขึ้นในเขตบอ นโตคานิ จังหวัดซูลาเวซีใต้ ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเจ้าบ่าวได้เสนอ ค่าสินสอดประมาณ 10 ล้านรูเปียห์ (ประมาณ 22 ,000 บาท) และที่ดินอีกประมาณ 7 ไร่ ให้กับฝ่า ยเจ้าสาว

รายงานระ บุว่า โบรา เจ้าบ่าวเป็นชายโสด ที่ าศัยอยู่เพียงลำพัง ส่วน ฟาซิ ลลาห์ เจ้าสาว นั้นเป็นลูกสาวคนโต ในบรรดาพี่น้องทั้ง 3 คน โดยแม่ของเธ อที่เป็นชาวนานั้ นได้ทำงานอย่างหนักเพีย งตัวคนเดียวเพื่อเลี้ยงลูกๆ ทั้งสามมานาน หลั งจากที่แม่แ ละพ่อหย่าร้างกัน 

ก่อนหน้านี้ โบรา เจ้าบ่าวได้ไปขอแม่ของ ฟาซิลลาร์แต่งงาน แต่แม่ ของเธอก็ปฏิเสธคำข อแต่งงาน และได้เสนอว่าจะยกลูกสาวคนโตให้มาเป็นเจ้าสา วแทน ด้านฟาซิล ลา เจ้าสาว ก็ตอบต กลงที่จะแต่งงานกับ เจ้าบ่าว เพราะเห็นว่าโบรามีอายุมากแล้วและ อาศัยอยู่คนเดียว จึงมีความต้องกา รที่จะดูแลเขาไปจนก ว่าความตายจะมาพรากไป

ด้าน อิซาคผู้ใหญ่บ้าน เ ปิดเผยว่า พิธีดังกล่าวเกิดขึ้นบ ความยินยอมจากทั้ งคู่และครอบครัวทั้งสอ งฝ่ายก็ยินยอมแล้ว งานแ ต่งงานในครั้งนี้จึงเกิ ดขึ้นอยู่บนพื้นฐา นของความรัก ที่บ่าวสาวมีต่อกัน เพื่อเส ริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวให้อยู่ คงต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *