แม่ค้าข้าวแกงโวย หมดความอดทน ทนมา 6 เดือน เจอคนโยนถุงฉี่ลงจากตึกทุกวัน

จากกรณีเ ฟซบุ้กชื่อปาริชาติ พุมาเกลียว ได้โพ ส ต์ภา พพร้อมข้อความลงกลุ่มข่าว สาร-คนป ากเกร็ด ระบุว่า “ดูความมักง่ายของคน โ ยนถุงเยี่ยวลงมาเ น้นนะคะมันคือถุงเยี่ยว คนที่เดือดร้อนคือคนข้างล่างต้ องคอยเก็บ คนมีห้องอยู่เขาคงไม่ทิ้งล งมาแบบนี้หรอก! พิกัดเอื้อ 1 ตึก 5 ด้านหลัง โย นมาจากทางหนีไ ฟ แจ้งคนมีอำนาจก็ แล้ว แต่เงี ยบ”

อาจเป็นรูปภาพของ ดอกไม้, ต้นไม้ และกลางแจ้ง

ล่าสุด วันนี้ (12 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวร าย งานว่า เมื่อเว ลา 15.00 น. ได้ล งพื้นที่ไปพบ นางป าริชาติ พุมาเก รียว อายุ 48 ปี แม่ค้า ขายแกง อาศัยอยู่ ต.ปากเ กร็ด อ.ปากเกร็ด จ.น นทบุรี ผู้ที่โพส ต์ข้อควา มดังกล่าว

ก่อนจะพาผู้สื่อข่าวเ ดินดูถุงฉี่ปริศ นาหล่นอยู่เกลื่อน กลาดห้อย อยู่ตามกิ่งไม้รอบตึก 5 ทำให้ได้รับความเดือดร้อน ส่งกลิ่นเหม็น ต้ องคอยเดินเก็บ ทิ้งทุกวัน มานานกว่าครึ่ง ปี อยากวอนเจ้าขอ งถุงฉี่อย่าทำแบบนี้มันเดือดร้อนคนอื่น

นางปาริชาติ กล่าวว่า มีถุงฉี่ปริศนาโยนลงมาแ บบนี้มานานกว่าครึ่งปีแล้ว ทำให้ตนกับชาวบ้านแถวนี้เดือดร้อนเพราะต้องมานั่งเก็บกวาดทุกวัน ตรงนี้จะมีต้นมะ รุมปลูกอยู่แต่ตอนนี้ต้องตัดออกเพราะถุงฉี่ที่โยนลงมาจากระเบียงมาห้อยอยู่บนบริเวณกิ่งไม้

อาจเป็นรูปภาพของ กลางแจ้ง

ตนได้บอกกับเจ้าตัวและแ จ้งทางนิติไปแล้วแต่ก็ยังคงเป็นเหมือนเดิม จากตอนแรกมีแค่บริเวณเดียว แต่ตอนนี้เริ่มทิ้งไปทั่ว เราไม่อยากกล่าวหาใค รเพราะยังไม่เคยเห็นตอนโยน ถ้าคนมีห้องนอนจะไม่โยนมาแบบนี้ต้องเยี่ยวในห้องน้ำ เว้นแต่คนไม่มีห้องเขาจึงเยี่ยวใส่ถุงและ โยนลงมา ซึ่งตนอยู่บริเวณข้างล่างต้องคอยเก็บตลอดเพราะส่งกลิ่นเหม็น

อยากฝากเตือนเขาว่าอย่าทิ้งลงมาเเบบ นี้เพราะคนที่อยู่ข้างล่างเดือดร้อน อยากจะให้ช่วยๆ กัน ซึ่งเคยเข้าไปถามเจ้าตัวแล้วแต่เขาไม่ยอมรับ ทั้งพูดทั้งตะโก นด่าแต่ยังคงเป็นเหมือนเดิม

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และกลางแจ้ง

ที่ตนตัดสินใจโพสต์ล งโซเชียลไปเพราะรู้สึกอึดอัดใจมาก และไม่ใช่เรื่องที่ตนต้ องมาเก็บถุงฉี่ทุกวัน ตนจึงอยากให้เขาเอาลงมาทิ้งขยะข้างล่างไม่ต้องโ ยนลงมา ซึ่งตนไ ม่อยากที่จะมีปัญห าแต่หมดความอดทนแล้วจึงได้นำไปโพสต์ในกลุ่มเพราะ พูดไปหลายค รั้งแล้ว

ด้าน นายสม ภพ ทองประสงค์ อายุ 6 6 ปี อาชีพค้ าขาย กล่าวว่า มีการโยนถุงเยี่ยวลงมาทุกวัน ตนคิดว่าถ้าวันไหนโยนลงมาโดนหัว ตนเมื่อไห ร่จะตามขึ้นไปกระทืบถึงบนห้อง ทุกวัน นี้เหม็นฉี่มากเป็น เเบบนี้มาประมาณครึ่งปีเเล้ว ถ้าฉี่แล้วให้ผูกใส่ถุงมาทิ้งไม่ใช่โยนขว้างไปม า

ซึ่งรู้ตัวอยู่ว่าเป็นใครเพราะมีอยู่คนเดียว นได้บอกเตือนอยู่ตล อดอต่ก็เหมือนเดิม ตน นำไม้มาเขี่ยประจำเพราะมันเยอะเกิน ตนรู้ว่าค นทำอ ายุประมาณ 72 ปี และปฏิเสธตลอดว่าไม่ได้เป็นคนทิ้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *