กระบะซิ่งชนแล้วหนี ชนสาวท้องแก่ ตายทั้งกลม จังหวะชุลมุนเผ่นหนี

มื่อวันที่ 12 เม.ย. ร.ต.ท.สถาพร ก้อนสันทะ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองอุดร ธานี รับแจ้งเหตุรถชนคนข้ามถนนบริเวณยูเทิร์นพระธาตุโพนทอง ฝั่งขาเข้า ต.ห นองขอนกว้าง อ.เ มือง จึงได้รุดไปตร วจสอบพร้อมด้วยแพทย์รพ.ศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดร สว่างเมธาธรรม ที่เกิดเหตุพบรถ กระบะนิสสัน นาวาร่า สี ขาว ตอนเดียว มีคอกเ หล็ก ทะเบียน ผท 11 22 อุดรธานี  ด้านหน้ารถพังเสี ยหาย แต่ไม่พบคนขับ และที่ด้านหน้ารถพบศพ นางนงลั ษณ์ ศรีดาทน อายุ 55 ปี กระดูกหลายแห่ง เลือดทะลัก ซึ่งใ กล้กันยังมีอุบัติเ หตุต่อเนื่องรถยนต์ชนท้ายกันอีก 3 คัน
 
สอบสวน นาย พวงมาลัย คนซื่อ อายุ 59 ปี ผู้ใหญ่บ้าน ม.6 ต.ห นองขอนกว้าง ให้การว่า ผู้ตายมีอาชีพ รับจ้างก่อสร้างทั่วไป ก่อนเกิดเหตุผู้ตายจ ะข้ามถนนไปฝั่ งตรงกันข้าม เพื่อไปหุงข้าวทำ อาหารให้ลูกชายที่อยู่อาศั ยอยู่ในหมู่บ้านหนองนาคำ ซึ่ง ผู้ตายกำลังตั้งท้องแก่ได้ ประมาณ 8 เดือน แล้วด้วย แต่ก็มาถูกรถ นเสียชีวิตก่อนแบบตาย ทั้งกลม…

ร.ต.ท .สถาพร เปิด เผยว่า เบื้องต้นพบจุด เกิดเหตุมืดมีแ สงสว่างไม่เพียงพอ ซึ่ งรถกระบะที่ชนคนมีก ารติดตั้งกล้องหน้ารถเอ าไว้ก็จะได้นำไปตรวจส อบและติดตาม เจ้าของรถห อคนขับมาดำเ นินคดีตามกฎหมาย ส่วนศพมอบให้กู้ภัยนำไปเก็บรักษาที่รพ.ศูน ย์อุดรธานี พร้ มตรวจพิสูจน์อย่าง ละเอียดซึ่งทราบว่าผู้ตาย กำลังตั้งครรภ์เพื่อรอญาติมาติดต่อรับ ไปบำเพ็ ญกุศลตามประเพณี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *