ลูกท รพี! ป่ว ยทางจิต อ้างมีเ ทพมาบอ กปอมสิง แม่วัย 8 7 ปี กระห น่ำตีหั วดับค าบ้าน

ลูกชายป่วยทางจิ ต อ้างเทพมาบอกป อบสิงแม่วัย 87 ปี สั่ งให้ไปฆ่า แม่นอนอยู่คว้าปืนห น้าไม้กระหน่ำตีหัวดับคาบ้ าน 

(29 มี. ค.64) เมื่อเวลาประมาณ 05.4 1 น. เจ้าหน้าที่ตำ รวจ สภ.สว่างวีระวง ศ์ อ.สว่างวีระวงศ์ จ.อุบลราช ธานี ได้รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าตาย ที่บ้านสว่าง ม.8 ต. สว่ างอ.สว่างวีระวงศ์ จ.อุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบศพ นางปุ่น อายุ 87 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ที่หน้าบ้ านพัก มีบาดแผลที่บ ริเวณศีรษะ มีเลือดออกเต็มใบหน้า

จากการสอบถามญาติผู้ตายและ เพื่อนบ้านทราบว่ าผู้ก่อเหตุคือ นายณ รงค์ อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นบุต รชายของนางปุ่น มีอาการป่วยทางจิต หลัง ก่อเหตุขับรถจัก รยานยนต์ยี่ห้อฮอน ด้า เวฟ สีดำ,แดงหล บหนี ไป ซึ่งนายณรงค์ ทองแจ่มน่าจะไปหลบซ่อนตั วอยู่ที่กระท่อมนาห่ างจากที่ เกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมต รเจ้าหน้าที่จึงได้ออก ติดตามจับกุมตัวนายณรงค์ ทองแ จ่ม ได้ที่กระท่อ มนา

จากการสอบสวนเบื้องต้น ให้การว่าข ณะที่นอ นอยู่ที่นา นั้นมีเทพมาบ อกว่าผี ปอบได้เข้าสิงร่างแม่ แล้วสั่งให้ตนเองไปฆ่า ตนจึงขี่รถจักรยานยน ต์จากที่นาไปที่บ้านแม่เห็ นแม่นอนอยู่หน้าบ้านจึงได้ใช้ ปืนหน้าไม้ เป็นอาวุธ กระ หน่ำตีที่ศีรษะของแม่ห ลาย 10 ที จน ถึงแก่ค วามตาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษ ฐานว่าผู้ก่อเห ตุคงมีอาการทาง จิตกำเริบ แล้วเห็น แม่เป็นปอบ คิดว่าผี ปอบเข้าแม่จึงเข้าไปทำร้ายจนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งจะไ ด้ควบคุมตัวผู้ ก่อเหตุส่งบำบัดอาการที่โ รงพยาบาลพระศรีมห าโพธิ์ก่อนจะดำเนินตามกฎหมายต่ อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *