พระวั ดป่าอ้าง “ปูห ลน” ใส่ ยาปลุก เ ซ็กซ์ ทำอาต มาของขึ้น คุม ตัวเองไ ม่ได้

พระวัดป่า ทำสาวท้อ ง 4 เดือน สึกแล้วหลังก ล่อมนานกว่าชั่ วโมง เจ้าตัวยืนยันที่พลาดเพราะ “ปูหลน” ด้านสาวคู่กร ณีไม่เอาเรื่องต่อ เ ผยแท้งลูกแ วก่อนตกเป็นข่าวดัง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วั นนี้ (29 มี.ค.) เจ้าห น้าที่จากสำนักพุทธศาสนาจังหวัดบุรีรัมย์ เจ้าค ณะอำเภอประโคนชัย และตำรวจ สภ.ป ระโคนชัย อ.ป ระโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เดินทางไปที่วัดป่าแห่งหนึ่ง อ.ประโคนชัย เพื่อตามหา พระก้องเกียรติ อายุ 51 ปี พระรูปเดียวป ระจำอยู่วั ดดังกล่าว ที่ตกเป็นข่าว ไปกระทำชำเราหญิงอายุ 26 ปี จนตั้งท้องได้ 4 เดือน เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงเกี่ยว กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ซึ่งจากการเจรจาภา ยในวัด พระก้อ งเกียรติ ไม่ยอมสึก โดยอ้ างว่าเรื่องราวทั้งห มดมีเงื่อนงำ มีกระบวนกา รที่ต้องการให้ตนออกจ ากการเป็นพระ และจะข ออยู่ต่อเพื่อแสดง ความบริสุทธิ์

เจ้าหน้าที่ จึงเชิญไปที่สำนั กของเจ้าคณะอำเภอป ระโคนชัย โดยพระก้อง เกียรติ ยืนยันว่าจะไม่สึก เพราะติดใจ “ปูหลน” ที่ป นไปด้วยยาปลุกเซ็กซ์ ทำให้ ตนต้อง สียท่าสาวคนนั้น

โดยเจ้าคณะอำเภอแจ้งว่าหากไม่สึกจะให้ตำรวจ ดำเนินคดี เพราะจากการตรวจสอ บใบสุทธิ ไม่ระบุวัดที่สังกัด ซึ่งหมายถึงถ้าเจ้าสำนักไม่รับ รองให้เข้าสังกัด ถือว่าผิดกฎหมา ย พระก้องเกียรติ จึ งยอมสึก หลังจากเจรจานานกว่าชั่ว โมง

สำหรับ น.ส.เอ สาวคู่กรณี ล่าสุด ได้ออกม าเปิดเผยว่า จะไม่ขอแจ้งค วามดำเนินคดี แค่อยากให้สึกเท่านั้น ส่วนลูกที่ท้องด้วยกันได้แท้งไ ปก่อนจะไปร้องสื่อได้ไม่กี่วัน เพ ราะขี่จักรยานยนต์ ไปตามพระก้องเกียรติหลายรอบ เพื่อให้มารับผิดชอบ คาดได้รับการกระทบ กระเทือน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *