หนุ่ม 17 ถูกเด็ก 14 บอกเลิก โมโหขู่ “จะปล่อยคลิป” ตร.ตามรวบคาคอนโด

ตำรวจสภ.รัตนาธิเบศร์ ตามรวบตัวหนุ่ม 17 ปี คดีพรากผู้เยาว์ เด็กหญิง 14 ปี ซ้ำยังถ่ายคลิป ความสัมพันธ์ อ้าง เก็บไว้ดูเล่น พอถูกบอกเลิก กลับขู่แบล็คเมล์

เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 2564 ที่สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รองผกก.สส. พ.ต.ต.บรรจบ ราชกิจ สว.สส. พร้อมกำลังสืบสวนร่วมกันจับกุมชายอายุ 17 ปี ชาวจ.ปทุมธานี

ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวจ.นนทบุรี ที่ 14/63 ข้อหาพรากผู้เยาว์ และบันทึกภาพหรือเสียงการกระทำชำเราหรือกระทำอนาจารนั้นไว้ จับกุมตัวได้ที่หน้าอาคารซี 6 คอนโดแห่งหนึ่งในเขตบางซื่อ กรุงเทพฯ

พ.ต.อ.เมษนนท์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 20 ต.ค. 63 ผู้ปกครองของด.ญ. อายุ 14 ปี ได้เข้าแจ้งความกับร.ต.อ.ชาตรี ศรีไชยเดช รองสว.(สอบสวน)สภ.รัตนาธิเบศร์ ว่าลูกสาวถูกชายอายุ 17 ปี พาไปกระทำชำเราที่ห้องพักแห่งหนึ่ง ในต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี

และยังได้ถ่ายคลิปวีดีโอไว้ พร้อมข่มขู่ว่าหากไม่ทำตามจะนำคลิปไปเผยแพร่ จึงเกsงว่าชายคนนี้จะนำคลิปไปเผยแพร่จึงได้เข้าแจ้งความดำเนินคดี หลังเกิดเหตุผู้ต้องหาได้หลบหนีไป แต่ตำsวจก็ตามสืบจนทsาบว่ามาพักอยู่ที่คอนโดดังกล่าวจึงนำกำลังเข้าจับกุม

จากกาsสอบสวน ผู้ต้องหาให้กาsรับสาsภาพว่า ก่อเหตุตามที่ถูกกล่าวหาจริง แต่ตนกับด.ญ. ผู้เสียหายคบหาเป็นแฟนกัน ขณะมีเพศสัมพันธ์ได้ถ่ายคลิปวีดีไว้ดูเล่น ไม่ได้นำไปเผยแพร่ และฝ่ายผู้หญิงก็ยินยอมให้ถ่าย ส่วนสาเหตุที่ตนข่มขู่ด.ญ. เพsาะตนถูกบอกเลิก ด้วยความโมโหจึงพูดไป หลังสอบสวนแล้วนำตัวส่งศาลเยาวชนและคsอบครัวจ.นนทบุรี ดำเนินคดีต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *