แพท ณปภา มีพิรุธ

ถึงเราจะไม่ได้เห็นดาราสาวดีกรีนางเอกอย่าง แพท ณปภา มีข่าวกับความรักมากเท่าไหร่ แต่ก็พอมีอยู่ อย่างแฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่าง ก๊อต แต่ก็ได้ออกมาประกาศว่าเป็นเพื่อนกันหลังคบกันได้ปีกว่า

ซึ่งก่อนหน้านี้ ทางด้าน แพท  ณปภา ได้ประกาศ กลางรายการศึก 12 รา ศี ว่า ส าเหตุที่ต้องออกมาประกาศลด สถานะ เพราะมีคนใหม่จ ริงๆ หากว่ายังค้ างคากับคนเก่าอยู่ เราก็จ ะเปิดตัว คน ใหม่ไม่ได้  ซึ่ง งานนี้ก็ทำเอาชาวเ น็ ต จับตามอ งว่าหนุ่มคนใหม่ของ แพท ณป ภา นั้นเป็นใคร

ล่าสุดทา งด้านเพจดัง เจ๊มอย1 08  ไ ด้ออกมาโพ สต์รูปภาพของ แพท ณปภา ที่ได้โพส ต์เอาไว้พร้อมกับข้อความ ใ ครอยู่ข้างหลัง ซึ่งทา งด้าน เจ๊มอย108 ได้ออกมาโพสต์ งระเบิดลูกใหญ่เอาไว้ว่ า กูลงรูปนี้แบ บไม่มีนัยยะอ ะไรจิงจิ๊ง..  กูดูมีพิ รุธหรา? หึ!!  ณปภา มีพิรุธกว่าจ๊ะ  #อิพิมเมียปอ อรรณพ

อีกทั้ง ยังได้โพสต์ข้อความ เอาไว้อีกว่า เมิงร อกันได้เรย กูมีความของอีกฝั่ง นึงมาบอก  ซึ่งงานนี้ก็มีท างด้าน นาฟ ฉัฐนันท์  ถาศิริพั นธ์ หลานสาวแท้ๆ ของ แพท ณปภา ได้เข้า าคอมเมนต์เอาไว้ว่า อิจฉ าอิพิมอะได้เ ป็นเมียทุกคน  และหนุ่มคนนั้ นก็ไม่ใช่ใคร ที่ไหนแต่เป็น ปอ อร รณนพ ส่วนค วามจริงจะเป็น อย่างไรคงต้องติดตาม กันต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *