“เจด้า” ลูกสาวพ่อ “เจ เจตริน”ใส่ซีทรูบางเฉียบโชว์เซ็กซี่กลางกรุงลอนดอน

เจด้า ลูกสาวพ่อเจเจตริน Check in New York มาพร้อมกับชุดซีทรูแบบบางเฉียบ โชว์ความเซ็กซี่ สุดแซ่บ

เมื่อกาลเวลาผ่านไป “เจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง” ซึ่งก็เป็นลูกสาวคนโต ในวัย 23 ลูกสาวของพ่อ เจ เจตริน กับอดีตรองอันดับ 1 นางสาวไทย ปี 2535 จีน่า จิดาภา นะ ลำเลียง ก็ถือได้ว่านับวันก็ยิ่งจะเพิ่มออร่าความสวย ความเซ็กซี่ไม่แพ้คุณแม่กันเลย

ล่าสุด เจด้า ได้อวดภาพสวย ๆ ทำให้ใจสั่นเบาๆบน IG ของตนเอง ซึ่งก็ทำเอาไอจีนั้นถึงกับลุกเป็นไฟ พร้อมกับท่ายืนสวย ๆ ในยามค่ำคืน มาพร้อมกับชุดเดรส สั้นซีทรู สุดเซ็กซี่ที่ทำให้มองเห็น ชุดชั้นในที่อยู่ด้านในแบบสวยๆ ซึ่งต้องขอบอกตรงนี้เลยว่า ความผิดร้อนนั้นมาแรงเป็นอย่างมาก ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงกับมือลั่นกันเลยทีเดียว

ซึ่งก็ถือว่าได้แม่มาเต็ม ๆ เลยสำหรับสาว เจด้า ดูแล้วมีสง่า พร้อมด้วยหน้าตาที่สวย หุ่นที่แซ่บ !! ไม่ทำให้เราแฟนคลับนั้นผิดหวังอย่างแน่นอน ในอนาคตเราอาจจะได้เห็น น้องเจด้า รับบทในละครหรืออาจจะได้เห็น เดินสาย ประกวดในด้านต่าง ๆ ก็สามารถติดตามกันได้

และก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิง บินไป พักพิงอาศัย อยู่ต่างประเทศ ซึ่งก็ถือว่าเป็นที่ที่ปลอดภัยที่มักจะมีเหล่าดารานักแสดงคนบันเทิง พากันไปพักผ่อนหย่อนใจ เพราะในสถานการณ์ covid แบบนี้ การได้ไปอยู่ในสถานที่ที่ดีสงบ และไม่จำเป็นจะต้องระแวงกับสถานการณ์แบบนี้อีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *