“วุ้นเส้น วิริฒิพา” ควงแฟนหนุ่ม ไฮโซนิคม์ โชว์หุ่นแซ่บ แอบหวานที่นิวยอร์ก!

วุ้นเส้น วิริฒิพา ควงแฟนหนุ่มไฮโซนิก โชว์หุ่นแซ่บ ๆ แอบหวานเบา ๆ ที่นิวยอร์ก เป็นทริป ของคู่รักอย่างแท้จริง

ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งดารา นักแสดง คนบันเทิง ทั้งหลาย ที่ต้องบิน ลัดฟ้าไปพักผ่อนหย่อนใจอยู่ต่างประเทศ สำหรับสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2564 ณ New York สหรัฐอเมริกา เป็นทริป คู่รัก ที่หนี สถานการณ์ covid เพื่อไปพักผ่อนหย่อนใจจริง ๆ และก็ถือโอกาส รับวัคซีนป้องกันโควิดไปในตัวกันเลย

แน่นอนว่าทริป ของวุ้นเส้นก็ไม่พลาดที่จะควงแฟนหนุ่ม นักธุรกิจรุ่นใหญ่ อย่าง มิกม์ ธนะภูมิคุณ ไปร่วมแจมในทริปนีด้วยกัน พร้อมสานสัมพันธ์กันต่อ

ซึ่งสาววุ้นเส้น ก็มาในรูปแบบชิว ๆ และก็ยังมี โชว์ความแซ่บแบบเบา ๆ ในมาดสปอร์ตเกิร์ล ที่เป็นที่เที่ยวสวนสาธารณะ โดยได้มีการนัดทานข้าวกับ book ณัชชารีย์ และ เบส ณิชารีย์ หรือ บุ๊ค-เบส วงโอลีฟ มาพร้อมกับการรวมกลุ่มของเพื่อนซี้แก๊งนางฟ้าอย่างนานาไรบีนา และหลาน ๆ อย่าง น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน  ซึ่งครอบครัวนี้ก็ได้เดินทางมาก่อนหน้านี้แล้ว

สัมผัสบรรยากาศของ ธรรมชาติ ที่ไม่จำเป็นจะต้องใส่แมสตลอดเวลา ถือได้ว่าได้สัมผัสกับบรรยากาศที่บริสุทธิ์มากที่สุด ณ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่ถือว่าสามารถควบคุมสถานการณ์ covid ได้เป็นที่ที่แรกเลยก็ว่าได้ นั่นจึงทำให้คนบันเทิงต่าง ก็พาครอบครัวคนรัก ไปท่องเที่ยวที่นั่นถือได้ว่าเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด สัมผัสกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่แท้ทรู

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *