สิงโต เดอะสตาร์สวมเครื่องแบบประดับยศเรืออากาศโทเป็นที่เรียบร้อย อย่างหล่อ

สิงโตเดอะสตาร์ ได้ฤกษ์เข้าพิธีประดับยศ เป็นเรืออากาศโทอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ ได ผันตัวเองมาสอบเป็นทหารอากาศ มาในลุคใหม่ชุดเครื่องแบบเต็มยศ อย่างหล่อ !

เป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมากสำหรับนมสิงโตสหรัฐหรือสิงโตเดอะสตาร์ ก็ได้ทำเอาแฟน ๆ ต่างดีใจและชื่นชมกับเส้นทางที่เลือกและได้ประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งใจเอาไว้ ซึ่งในปัจจุบันนี้เอง เจ้าตัวก็ได้มียศเป็นถึงเรืออากาศโท เข้ารับตำแหน่งและมอบเครื่องแบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดวันที่ 10 กันยายน 2564 ด้านสิงโต The Star ก็ได้ออกมาเผยภาพของตนเองที่มาในชุดเครื่องแบบเต็มยศ หลังจากที่ได้เข้าพิธีประดับยศเรืออากาศโท ได้มีการห้อยกระบี่ดูแล้วมีสง่าราศีดูหล่อดูเท่ สมกับ ตำแหน่งที่ได้รับเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังได้มีแคปชั่นผ่าน IG ส่วนตัวว่า “Step Up to the stars #เรืออากาศโท #เรืออากาศโทสหรัฐต์ #Countingstars “… Get New Rank New missions Thanks u all ขอบคุณทุกกำลังใจเลยครับ”

ซึ่งเป็น เรื่องที่น่ายินดีมากหลังจากโพสต์เสร็จก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเข้ามากดไลค์กันรัว ๆ ต่างก็พากันชื่นชมยินดีกับความสำเร็จ ของ เรืออากาศโทสหรัฐ การเป็นจำนวนมาก

ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นความสูงสุดครั้งยิ่งใหญ่ พี่ถือว่า สิงโตเดอะสตาร์ได้ทำตามความฝันของตนเอง อีกทั้งยังทำให้แม่ภูมิใจเป็นอย่างมากและในวันนั้นคุณแม่เขาก็ได้เข้า ไปร่วมยินดีในงานพิธีนั้นด้วย ต่างก็พากันปิติยินดี เป็นอย่างมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *