“แฮม PMN” สูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ภรรยาสาว จากไปไม่มีวันหวนคืน กลับมา….

นักร้องหนุ่ม หน้าหล่อเสียงดี อย่าง “แฮม PMN” โดยได้ปล่อยโฮออกมาหลังจากที่สูญเสียภรรยา สุดที่รักไปโดยไม่มีวันหวนกลับคืนมา

ซึ่ง แฮม PMN ได้เผยถึงภาพสุดสะเทือนใจ โดยเจ้าตัวก็ได้อุ้มลูกน้อยเพื่อไปส่งภรรยาสาว อีกทั้งยังบอกกล่าวลาอีกว่า “เราจะดูแลลูกให้ดีที่สุดนะไม่ต้องเป็นห่วง ปัจจัยอยู่ในใจเราเสมอ เจ็บปวดมามากพอแล้ว ทำดีที่สุดแล้ว หลับให้สบายนะแม่ พ่อสัญญาจะทำให้ลูก ๆ มีความสุขที่สุดนะ”

อีกทั้ง แฮม PMN ยังได้มีการไลฟ์สดและขอแชร์ประสบการณ์อีกด้วย โดยตัวแฮม PMN ก็เพิ่งหายจากการป่วยเป็นโควิดนะครับ ถึงกับสุดกลั้นน้ำตาปล่อยโฮ เผยถึง “ลูกปัด” ภรรยาสาว ขณะเล่าประสบการณ์ป่วยโควิดของตัวเอง โดยตอนหนึ่งเจ้าตัวกล่าวว่า ขณะเจ้าตัวไปรักษาอาการป่วย โดยแม่ยายเป็นคนเลี้ยงลูกให้ ส่วน ลูกปัด ผมโทรไปถามพยาบาลทุกวัน จะดูได้ผ่านตู้กระจก”

เป็นเหตุการณ์ที่น่าเศร้ามาก ๆ สำหรับคนคนนึงที่ต้องสูญเสียภรรยาอันเป็นที่รัก ได้จากไป อย่างทรมาน จากการติดเชื้อ โควิด 19 ในขณะที่ไลฟ์สด ต่างก็มีคนให้กำลังใจอย่างล้นหลาม พร้อมบอกว่า ” สู้ๆนะครับพี่แฮม, เข้มแข็งให้ได้ไว ๆ นะครับพี่สู้ต่อไปเพื่อลูกนะพี่แฮมฯลฯ” และมี comment อื่น ๆ เป็นหมื่น comment ด้วยกัน

พร้อมกันนั้น หนุ่ม แฮม PMN ก็ได้โพสต์ข้อความสุดท้าย ที่ได้แชทไปหา ภรรยาสาว ว่า “ข้อความสุดท้ายของแชทที่ไม่ได้เปิดอ่านเธอได้รับรู้ไหมนะ (เรารักปัดมากนะปัดต้องกลับมาอยู่กับเราและลูก ๆ นะ ขอร้อง สู้นะ เราจะบ้าอยู่แล้ว)”

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *