“เทนนิส” จับไมค์ครั้งแรกเซอร์ไพรส์ “ปอ อรรณพ” ในรายการ ร้องข้ามกำแพง

ถือได้ว่าเป็นความสำเร็จด้านกีฬา ที่ทำให้วงการกีฬากลับมาคึกคักอีกครั้ง สำหรับการแข่งขัน Olympic Games ที่ผ่านมา โดยประเทศไทย ได้คว้าเหรียญทอง 1 เหรียญและเหรียญทองแดงมา 1 เหรียญ ในกีฬาโอลิมปิกที่ญี่ปุ่นมามาดๆ

ล่าสุดน้องเทนนิส พาณิภัค วงพัฒนากิจ นักกีฬาเทควันโดเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ ณกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น ก็ได้ออกมาเซอร์ไพรส์ในรายการ The Wall Song ร้องข้างกำแพง เป็นรายการของ ช่องเวิร์คพอยท์ 23 โดย เป็นการออกเทปบันทึกภาพเมื่อวันที่ 9 กันยายน โดยน้องเทนนิสได้มาร้องคู่กับ นักร้องมากฝีมือลีลาเด็ดเอวพริ้ว อย่าง ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ ซึ่งมาร้องกันใน “เพลงขอบคุณที่รักกัน” ของ “วงโปเตโต้” สร้างทั้งเสียงหัวเราะความอบอุ่น ทำเอาเซอร์ไพรส์ทั้งรายการเพราะไม่คาดคิดว่า น้องเทนนิสนั้น จะได้เข้าร่วมรายการนี้ได้

ซึ่งน้องเทนนิสเอง ก็ไม่ได้มีความถนัดและมีความสามารถในด้านของการใช้เสียงสักเท่าไหร่ เพราะตั้งแต่เด็กก็คลุกคลีอยู่กับกีฬาเทควันโด แต่ก็ถือว่า ทำออกมาได้ดี สำหรับเสียงร้อง ที่ฟังแล้วดูไพเราะและน่าชื่นชม น้องเทนนิสได้เผยว่า ปกติแล้วไม่เคยได้ร้องเพลงที่ไหน

และก่อนที่จะมารายการนี้ ตนเองได้ไปฝึกฝนและทำการบ้าน ให้ครูเพลงมาสอน เป็นการร้องเพลงขั้นพื้นฐาน เป็นระยะเวลา 1 เดือน แต่ก็ถือว่า ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งในตอนท้าย น้องเทนนิส ก็ได้พูดถึงความประทับใจที่ได้เข้าร่วมรายการนี้ โดยเจ้าตัวก็ได้บอกว่าชื่นชอบ ปอ อรรณพ เป็นส่วนตัวอยู่แล้ว และยิ่งได้มาร่วมรายการร้องเพลงด้วยกัน ก็รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *