“ลิซ่า” ทำลายสถิติปล่อยโซโล่เดี่ยวทะยานขึ้นอันดับ 1 ยอดวิวสูงใน 24 ชั่วโมง

เป็นปรากฏการณ์ใหม่ของเมืองไทย สำหรับไอดอลสาวชาวไทยสุดเซ็กซี่ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า Black Pink นั่นเอง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง ความสำเร็จของศิลปินแนวหน้าของประเทศไทย ที่โกอินเตอร์ไปไกลถึงประเทศเกาหลี

ซึ่งล่าสุด ได้ปล่อย Single “LALISA” ที่เพิ่งปล่อยออกไป เมื่อวันที่ 10 กันยายน 64 ที่ผ่านมา เป็นกระแสติดเทรนอันดับ 1 และมียอดวิวในยูทูป เป็นอันดับ 1 ขึ้นแท่นเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวที่มียอดวิว 10 ล้านเร็วที่สุดใน YouTube โดยใช้เวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งสถิตินี้เคยมีนักร้องดังระดับโลกอย่าง Taylor Swift ครองมาก่อนหน้านี้

โดยเพลงนี้เป็นโซโล่เดี่ยวของเจ้าตัวอีกด้วย เป็นเพลงที่บ่งบอกถึงตัวตนของลิซ่าอย่างแท้จริง เป็นการผสมผสานที่สื่อถึงชุดทั้งหมด 8 ชุด จะเห็นได้ใน mv สะท้อนถึงตัวตนของลิซ่าลลิสาอย่างแท้จริง นอกจากนั้นยังมีสถิติอื่น ๆ เช่น มิวสิควีดีโอเพลงแรกที่มียอดวิวสูงถึง 50 ล้านในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง กลายเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของ YouTube อีกด้วย สำหรับชื่อนี้ ลิซ่า ลลิสา

ซึ่งในขณะนี้ Single นี้ก็ ได้ยอดวิวสูงถึง 100 ล้าน + + + ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือได้ว่าเป็นความประสบความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของ ลิซ่าลลิสา มโนบาล เป็นอย่างมาก เพราะกว่าที่เจ้าตัวนั้นจะมาถึงขั้นนี้ถือได้ว่าเคยผ่านประสบการณ์มาแล้วมากมาย นอกจากนั้น Black Pink ที่ลิซ่าได้เป็น Member ก็ถือได้ว่าประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน เพราะแต่ละเพลงที่ปล่อยออกมาก็ยังมียอดวิวสูงสุดถึง 1,000 กว่าล้าน มีความดังและปังจนฉุดไม่อยู่เลยจริง ๆ  ไม่แน่ว่าในอนาคต อาจจะได้เห็นผลงานในด้านอื่น ๆ ของ ลิซ่า เป็นแน่ เพราะถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มากด้วยความสามารถอยู่แล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *