อ้วน รังสิต น้ำตาซึม ต้องแยกจาก ลูก-เมีย ที่เกาหลีมา กลับมาเมืองไทย

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่น และน่ารักมากสำหรับคุณพ่ออย่าง อ้วน รังสิต ที่ก่อนหน้าต้องร้องไห้ด้วยความดีใจที่ ภรรยาชาวเกาหลี ได้คลอดลูกคนแรก น้องโรฮา

เเละเมื่อไม่นานมานี้ ต้องบอกว่า อบอุ่นไปทั้งหัวใ จเมื่อ  อ้วน รั ง สิต จัดงานวันเกิดลูกชา ย  น้องโรฮา อา ยุครบ 1 ปี ต ามธรรมเนียม ประเทศเก าหลี ซึ่งงา นนี้ อ้วน รังสิต  ก็ได้โพสต์รูปภาพระ บุข้อความว่ า งานครบรอบ1ปี โท ลชันชี  วัฒนธรรมเกาหลี   รอดูคลิ ปใน yo utubeน้า 17สิงหาครบ1ปีเต็ม รูปสุด ท้ายโรฮาขอขอบคุณทุ กคนค้าบ

เเละล่าสุ ดก็ทำเอาบีบหัว ใจชาวโซเชียลเมื่อ อ้ วน รัง สิต  กลั้นน้ำตาไ ม่อยู่ หลังต้อ งแยก จาก ลูก-เมียที่เกา หลี กลั บมาอยู่เมืองไ ทย!  ซึ่ง อ้วน  รังสิต ก็ได้เ ผยความรู้สึกผ่า นอินสตรา เเกรมส่ว นตัว พร้ อมกับระบุข้อคว ามว่ า

วันนี้โร ฮาเรียกอัปป้ าใหญ่เลย เ หมือนจะรู้ว่า จะไม่ได้เรียกอีก หลายวัน ปก ติเวลาโรฮาเรียกจ ะดีใจแต่วันนี้มันเศร้ าๆยังไงไม่รู้ อัปป้า จะคิดถึงโร ฮาทุกวั นเลยนะค้า บ และหวังว่าเ ราจะได้อยู่ ด้วยกันเร็วๆ นี้  #until wem eetagain ถึงไทยเรียบร้อ ยครับ ออมม่า ต้องดูแลตัวเ องกับลูกดีๆน้า u can  do it fighting  #บิน5ชมแสนทรม าน #คิดถึงที่สุด #วั นนี้น้ำตาไ หลทั้งวัน

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *