‘ดิว อริสรา’ สวีทหนักกับแฟน ปิดโรงหนังเพื่อดูส่วนตัว ที่อเมริกา

หลังจากที่ ดิว อริสรา เจอแต่เรื่องร้าย ๆ เจ้าตัวตึงบินไป สหรัฐอเมริกา เพื่อเที่ยวสวีทกับแฟนหนุ่มสุดหล่อ อย่าง เซบาสเตียน ลี ก่อนที่จะแชร์บนอินสตาแกรมส่วนตัวว่า โดนขโมยของนับล้าน

ล่าสุด เซบาสเตีย ลี แฟน ดิว อริ  สรา ได้จัดเซอ ร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้กับแฟนสาว ด้วยการปิดโรงหนังที่ รัฐอเมริกาเพื่อสวีทหวานกันส องคน งานนี้ไม่ว่าภาพยนตร์เรื่อง หนที่ทั้งคู่ได้เข้าไปชมก็มีแต่ กลิ่นความรักอบอวลสะพรั่งแน่ๆ เพราะฝ่ายหญิงถึงกับโพสต์ภาพบรร ยากาศโรงหนังที่อเมริกา ลงไอจีสตอรี่ ที่มีเพียงเจ้าตัวแล ะแฟนหนุ่ม พร้อมกับแคปชั่น “onl y you and me @jetsetse b thank you”

ขณะเดียวกันฝ่ าย เซบาสเตียน ก็ได้โพสต์ไอจีสตอรี่เช่  นกัน พร้อมระบุข้อความว่า “BOUGHT OUT E VERY SINGLE SEAT TO SUPP ORT ASIANS IN H OLLYWOOD ANDTO  MAKE THINGS M ORE ROM ANTIC”

สำหรับเรื่องก ารเซอร์ไพรส์ของทั้งคู่นั้น  ต้องบอกเลยว่าอลั การทุกๆ รอบจริงๆ อ ย่างก่อนหน้านี้ ที่ ดิว อ ริสรา ได้เซอร์ไพ รส์วันเกิดให้กั บแฟนหนุ่ม ด้วยการวา งกุหลาบขาว ป็นทางอย่างอลัง การ ทำวันเกิดของ เ ซบาสเ ตียน อบอว ลพุ่งไปด้วยกลิ่น อา ยความรักจาก อกกุห ลาบสีข าว

แถมเมื่อ ครั้งวันเกิด ดิว อริสรา  ฝ่ายชาย ได้นำดอกกุหลา บข าวาเซอร์ไพร ส์ที่รีสอร์ทหรู ในพื้นที่จังหวัดพ ระนครศรีอยุ ธยาเช่นกัน ก่อนที่แ ฟนดิว  อริสรา จะจัด หนักๆ ให้อีกด้วย ารจุดพลุเซอร์ไ พรส์อีกชุ ดใหญ่ กลายดราม่า ไปช่วงหนึ่ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *