‘น้ำ รพีภัทร’ ซุปตาร์ติดดิน สอนลูกให้อยู่กลางดิน กินกลางทราย

ไม่มีใครไม่รู้จักพระเอกหนุ่ม น้ำ รพีภัทร อย่างแน่นอน ที่ทุกคนได้รู้จักกับผลงานละครดังระดับประเทศอย่างมากมาย

ซึ่ง หนุ่มน้ำ รพีภัทร เข้าสู่วงการ นเทิงโดยได้รับตำแห น่ง Dutchie Boy  ปี 2001 ซึ่งปัจจุบันเป็นนักแสด งและพิธีกรในสังกัดช่อง 7  และปัจจุบันได้แ ต่งงานมีลูก 2 คนชาย 1 คนแล ะหญิง 1 คน หลายๆคนก็ อาจจะเคยเห็นพระเอ กหนุ่ม น้ำ ร พีภัทร ในมุ มการแสดงที่ไ ม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็ครองใจ คนดูได้ทุกเรื่องแต่วัน นี้เราจะพามาดู หนุ่มน้ำ รพีภัทร  ในอีกมุมม องหนึ่งที่บอกได้เลยว่าใช้ชีวิตง่ายๆตามความฝันในวัยเด็กของ น้ำ  ร พีภัทร เลยหล ะค่ะ

ซึ่ง  หนุ่ม น้ำ รพีภัทร เข้า สู่วงการบันเทิงโดยได้รับตำแ หน่ง Dutc hie Boy ปี  2001 ซึ่งปัจจุบัน เป็นนักแสดงแ ละพิธีกรในสัง กัดช่อง 7  และปัจจุ บันได้แต่งงานมีลูก 2 คนชาย 1 คนและหญิง 1 คน หลายๆคนก็อาจจะเคยเห็นพ ระเอก หนุ่ม น้ำ รพี ภัทร ใน มุมการแสดงที่ไ ม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็ครอง จคนดูได้ทุกเรื่อง แต่วันนี้เราจะพามาดู หนุ่มน้ำ ร พีภัทร  ในอี กมุมมองหนึ่งที่บอกได้เลยว่าใ ช้ชีวิตง่ายๆตามความฝันในวัยเด็กของ  น้ำ รพีภั ทร เล ยหละค่ะ

โดยปัจจุบั น น้ำ ร พีภัทร นั้นได้เปิด ธุรกิจฟา ร์มไก่ชน ที่ชื่อว่า รพี ภัทรฟาร์ ม ต้องบอกว่า  หนุ่มน้ำ ร พีภัทร  นั้นลงมือลงแรงสร้างม ากับมือเลยจริงๆ จาก ความชอบสู่ธุรกิจที่สามารถเลี้ยงคร อบครัวได้ หรือจ ะบอกว่าเค้าเป็นเ ศรษฐีฟาร์มไก่ช น ก็คงจะไม่ผิดนัก นอก จากพื้นที่สร้างฟาร์ม ไก่ชนแล้ว หนุ่ม น้ำ รพีภัทร ยังขุดบ่อเลี้ยง ปลาอีกด้วย

เเละล่าสุ ด ชาวเน็ตนั้นก็แ ห่ชื่นชม อดีตพ ระเอกดัง  น้ำ รพีภั ทร หลังเลี้ ยงลูกได้ดีม าก สอน น้ องโอเชี่ยน เเล ะ น้องมารีน  ใช้ชีวิตนอ นกลางดิน กินกลาง ทราย  งานนี้จะเป็ นอย่างไรบ้าง  เราไปชมพร้อม ๆกันเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *